hạt lanh để làm gì

Hạt lanh để làm gì

Hạt lanh là một loại hạt vô cùng hữu ích đối với nhiều mặt trong đời sống con người, hạt lanh để làm đồ ăn, đồ uống (làm thực phẩm) rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Hạt lanh để ép lấy dầu, phần bã có thể để làm thức ăn trong chăn nuôi. Ngoài ra các bộ phận khác của cây lanh còn được sử dụng trong công  nghiệp sản xuất vải, sợi… Hạt lanh và dầu hạt lanh cũng được dùng trong công nghiệp dược phẩm.

Thuộc họ Lanh, về mặt thực vật học, hạt lanh được gọi là Linum usitatissimum. Trong tiếng Hin – đi nó được gọi là sana bija.

Ổn định và kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường, giảm cholesterol xấu (HDL), tốt cho tim mạch và tiêu hóa, chống viêm, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và tóc… là tất cả những gì bạn có thể nhận được cho sức khỏe của mình từ 2 muỗng hạt lanh mỗi ngày

Dù có kích thước nhỏ bé nhưng hạt lanh vô cùng bổ dưỡng. Nó là một trong những thực phẩm dinh dưỡng giàu có, phong phú vào bậc nhất. Đó là một trong những cây trồng lâu đời nhất trên thế giới. Chúng được trồng lần đầu tiên ở Babylon 3000 năm trước Công Nguyên, tiếp theo là ở Ai Cập và Trung Quốc. Vua Charlemagne vô cùng tin tưởng vào những lợi ích sức khỏe mà hạt Lanh đem lại và ông đã ban hành một đạo luật để đảm bảo rằng quần thần của ông đã ăn loại hạt bổ dưỡng này.

hạt lanh để làm gìhạt lanh để làm gìhạt lanh để làm gì

Sở hữu hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt giàu có, hạt lanh đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp:

 1. Giàu chất chống oxy hóa
 2. Cải thiện tiêu hóa.
 3. Tốt cho sức khỏe tim mạch.
 4. Chống ung thư.
 5. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường và kiểm soát đường huyết.
 6. Giảm cholesterol xấu (LDL)
 7. Giảm nóng nhiệt.
 8. Chăm sóc da (Ngăn ngừa các bệnh về da, làm lành vùng da bị tổn thương, giữ ẩm cho da, ngăn ngừa ung thư da, ngăn ngừa mụn, tẩy tế bào chết)
 9. Chăm sóc tóc (Ngăn ngừa tóc gẫy rụng, giảm gàu, giàu axit béo Omega3 cho mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc vĩnh viễn, ngăn ngừa chứng hói đầu Nam)
 10. Siêu thực phẩm tự nhiên giúp chống viêm.
 11. Giúp giảm cân hiệu quả.

Theo: http://www.healthbeckon.com/flax-seeds-benefits/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Nhập mã vovimart giảm ngay 25k/sản phẩm Giải tán