hạt lanh làm tăng vòng 1

Hạt lanh làm tăng vòng 1

Có nhiều ý kiến cho rằng hạt lanh có thể làm tăng vòng 1

Kích thước vòng 1 của người phụ nữ có thể ảnh hưởng đến sự tự tin, lòng tự trọng, vẻ đẹp  hình ảnh, tình dục và đem lại tính thẩm mĩ cho trang phục. Từ những lý do này, nhiều phụ nữ đã quyết tâm tìm mọi cách để cải thiện kích thước vòng 1, bù đắp sự thiệt thòi mà tạ hóa đem đến cho mình, nhiều người không phải trải qua phẫu thuật ngực do sợ hãi hoặc họ có thể không có đủ nguồn lực tài chính.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này khuyên rằng phẫu thuật cấy ghép là một biện pháp hữu hiệu nhất để cải thiện kích thước vòng 1. Hoặc ngoài ra, các chuyên gia cũng đề cập đến tác dụng của hạt lanh trong việc đem đến cho bạn vòng 1 có kích thước lớn hơn vốn có.

Hạt lanh đã được chứng minh là chứa các hợp chất giống như estrogen – nội tiết tố nữ, nếu tăng lượng estrogen có thể thay đổi ít nhiều kích thươc vòng 1. Loại hạt này dùng không tốn kém và gần như vô hại khi dùng với lượng thích hợp.

Có một trường phái tư tưởng cho rằng các hợp chất như estrogen trong hạt lanh có thể làm tăng mô tuyến vú. Chúng cũng thường được các bà mẹ cho con bú dùng thường xuyên để tăng lượng sữa.

Cho đến nay, giới nghiên cứu vẫn chưa thực sự ngã ngũ rằng hạt lanh có cải thiện kích thước vòng một đáng kể hay không. Đó vẫn còn là vấn đề tranh cãi. Tuy nhiên hạt lanh với hàm lượng các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể vô cùng dày đặc, cùng với việc hạt lanh đem đến rất nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp, nhất là nó rất lạnh mạnh, vô hại, cũng đủ thuyết phục bạn thêm nó vào chế độ dinh dưỡng của mình.

Theo: realself.com

 

Trả lời

Nhập mã vovimart giảm ngay 25k/sản phẩm Giải tán